Bất Động Sản Bà Rịa Vũng Tàu, Bất Động Sản Vũng Tàu

Biệt Thự Vũng Tàu, Biệt Thự Biển Vũng Tàu, bán biệt thự vũng tàu, villa vũng tàu

TÌM KIẾM NGAY
BĐS Bán
BĐS cho thuê
The Maris Vũng Tàu
Đường 3 Tháng 2, Phường 10, Thành phố Vũng Tàu, Bà Rịa – Vũng Tà
Giá từ :
Mövenpick Resort Cam Ranh
Lô 12A, B, C Bãi Dài, khu Bắc bán đảo Cam Ranh, Khánh Hòa
Giá từ : 26 tỷ
BÁN ĐẤT MẶT TIỀN QL 51
Giá từ : 19 tỷ
SHOUPHOUSE, CONDOTEI & MINIHOTEL VINPEARL PHÚ QUỐC 6
Bãi Dài, Phú Quốc ( Liền kề Casino)
Giá từ :

Bất động sản Vũng Tàu thu hút nhà đầu tư

Bất động sản Vũng Tàu thu hút nhà đầu tư

Thị trường đón nhận hàng loạt dự án bất động sản nghỉ dưỡng khai thác lợi thế du lịch tại địa phương.

Từ đầu năm đến nay, các ông lớn bất động sản công bố hàng loạt dự án nghỉ dưỡng quy mô lớn. Trong đó có Novaland, An Gia Investment, BRG Group, Tiến Phước, FLC, Tuần Châu, Hưng Thịnh Corp... Tổng giá trị đầu tư từ các tập đoàn này lên đến hàng chục nghìn tỷ đồng.

Làn sóng chủ đầu tư tham gia khai thác bất động sản biển hứa hẹn tạo cú hích góp phần thay đổi diện mạo Bà Rịa - Vũng Tàu, đồng thời mang đến cơ hội đa dạng cho nhà đầu tư. 

Theo hãng nghiên cứu thị trường JLL Việt Nam, Bà Rịa - Vũng Tàu sở hữu ưu thế phát triển bất động sản dồi dào nhờ tiềm năng du lịch, nằm trong vùng kinh tế trọng điểm phía Nam, cùng hệ thống cảng biển hiện đại thúc đẩy giao thương. Đia phương được nhận định có nhiều tiềm năng khai thác phân khúc nhà ở và du lịch nghỉ dưỡng khi nguồn cung cơ sở lưu trú cao cấp còn hạn chế. 
Một trong những động lực quan trọng thúc đẩy bất động sản địa phương bứt phá là đề án điều chỉnh quy hoạch mới thành phố Vũng Tàu vừa được Thủ Tướng phê duyệt. Theo đó, Vũng Tàu sẽ mở rộng và nâng cấp toàn diện để trở thành thành phố kiểu mẫu có quy mô 15.000ha với nhiều lĩnh vực trọng điểm như công nghiệp - cảng biển, kết hợp du lịch nghỉ dưỡng. Phục vụ cho quy hoạch mới, thành phố đã lên kế hoạch triển khai gần 20 công trình hạ tầng trọng điểm với tổng vốn đầu tư gần một tỷ USD.

Trong đó, cung đường từ Chí Linh - Bãi Sau đến Cửa Lấp được quy hoạch thành khu trọng điểm về du lịch với các dịch vụ lưu trú cao cấp, thu hút du khách trong nước và quốc tế. Khu vực này kỳ vọng trở thành điểm nhấn, là lựa chọn hàng đầu của du khách khi đến Vũng Tàu, tương tự như trục đường Trần Phú (Nha Trang) hay Võ Nguyên Giáp (Đà Nẵng).

Theo xu hướng du lịch nghỉ dưỡng trên thế giới, bất động sản ven biển có giá trị gia tăng cao nhờ sở hữu tiềm năng thu hút du khách, tạo điều kiện cho các hoạt động vui chơi, thể thao ven biển và góp phần nâng cao chất lượng sống tại những địa phương này. Đơn cử tại Singapore, khu nghỉ dưỡng ven biển Sentosa tích hợp đầy đủ loại hình giải trí, Thái Lan nổi tiếng với thành phố bển Pattaya thu hút hàng triệu khách quốc tế mỗi năm.

PHƯƠNG THỨC THANH TOÁN
Liên hệ HOTLINE:0788.68.78.78 để được hỗ trợ tư vấn tốt nhất
ĐẢM BẢO
ĐẢM BẢO
An toàn, tiện lợi và đảm bảo quyền lợi cho cả 2 bên mua và bán.
TƯ VẤN MIẾN PHÍ
TƯ VẤN MIẾN PHÍ
Nhận được sự tư vấn miễn phí của Công ty Địa ốc
NHANH CHÓNG
NHANH CHÓNG
Giao dịch nhanh chóng

Nhà phố vũng tàu, bán nhà phố vũng tàu, nhà vũng tàu

căn hộ vũng tàu, chung cư vũng tàu, bán chung cư vũng tàu, bán căn hộ vũng tàu,

nhà cho thuê vũng tàu, bất động sản cho thuê vũng tàu, nhà cho thuê, căn hộ cho thuê,
Mon - Sat: 9:00 - 18:00 Sunday CLOSED